Nâng Cao Điểm PTE Với 3 Tài Liệu Luyện Tập Đáng Tin Cậy Này

Posted on 03/06/2024 by Moni PTE Magic


Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các thí sinh dự thi PTE là làm thế nào để tự học và vượt qua kỳ thi. Đừng quá lo lắng; tài liệu thực hành PTE sẽ là chiếc la bàn chỉ đường, giúp bạn vượt qua chặng đường học tập khó khăn để đạt được điểm cao trong kỳ thi PTE.

Trong bài viết này của PTE Magic, bạn sẽ khám phá được nguồn tài nguyên phong phú để trau dồi kỹ năng, qua đó dễ dàng vượt qua cả 4 bài thi kỹ năng của PTE.

Bắt đầu nào!

Xem thêm:

Tìm tài liệu luyện thi PTE ở đâu?

pte practice materials

Website chính thức của Pearson PTE

Là đơn vị tổ chức kỳ thi PTE, Pearson là một trong những lựa chọn đáng tin cậy để nhận tài liệu ôn luyện. Đến với trang web này, bạn sẽ có thể truy cập được vào cả các tài nguyên trả phí và miễn phí. 

Có ba gói bạn có thể lựa chọn, tất cả đều bao gồm các bài test (được chấm điểm) và ngân hàng câu hỏi. Với gói cao nhất, bạn có thể nhận được một hướng dẫn toàn diện, bao gồm các tips nâng cao và ebook.

Tuy nhiên, các nguồn này khá hạn chế bởi bạn chỉ có thể làm tối đa 5 bài test thôi. Thêm vào đó, ngân hàng câu hỏi cũng chỉ có 300 câu, bao gồm kỹ năng nói và viết.

Các nguồn miễn phí trên website Pearson cũng khá đáng chú ý. Bạn có thể có cái nhìn tổng quát về các dạng câu hỏi, cách tính điểm và một số mẹo nhỏ từ các hướng dẫn và sổ tay được cung cấp.

Trong khi đó, bài thi thử miễn phí chỉ có 5 câu hỏi, đơn giản là cho phép bạn trải nghiệm thử. Các khóa học miễn phí cũng quá ngắn để bạn có thể trang bị được kiến ​​thức gì có giá.

Với những ai vẫn thấy bối rối với sự phức tạp của kỳ thi PTE thì những tài liệu này có thể không đáp ứng được kỳ vọng của họ. Chúng tôi gợi ý website này cho những người đã ở một mức thông thạo tiếng Anh nhất định và những ai muốn làm quen với cấu trúc bài thi.

Nền tảng luyện tập PTE Magic

Nếu bạn không tự tin vào trình độ tiếng Anh, PTE Magic sẽ là trạm xăng tiếp nhiên liệu cho năng lực ngôn ngữ của bạn. Không chỉ cung cấp cả các tài liệu trả phí và miễn phí như Pearson, website này cũng mang tới cho bạn một trải nghiệm toàn diện hơn.

Hơn 5000 câu hỏi là những gì bạn có thể tiếp cận ở PTE Magic, bao gồm cả 4 kỹ năng. Những câu hỏi này sẽ được phân loại thành từng nhóm và mỗi dạng bài để dễ tìm kiếm. Các câu trả lời mẫu cũng được thiết kế tỉ mỉ dựa vào thang chấm điểm PTE.

Phần tuyệt vời nhất là website cũng có một lượng lớn bài thi thử mô phỏng lại đề thi thật. Với mức giá phải chăng, đây thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc. Bạn có thể làm đề thi thử và nhận kết quả được chấm bởi AI để đánh giá năng lực của bạn. 

Bên cạnh đó, đội ngũ tâm huyết cũng đầu tư công sức đáng kể vào việc tạo ra nhiều bài viết và video, chia sẻ các tips đáng tin cậy để vượt qua bài thi. Với PTE Magic, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng trên con đường chinh phục kỳ thi PTE.

Khoá học PTE online và ebooks

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm nghiệm ôn thi phù hợp hơn? Hãy thử Khoá học PTE ngay! Khoá học online như PTE Magic một lối tắt không rủi ro để đạt điểm cao hơn trong kỳ thi.

Các giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức cần thiết để vượt qua các vấn đề trong quá trình học tập. Với nhiều năm kinh nghiệm, họ đã phát triển các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên.

Nếu còn nghi ngờ, bạn có thể điền thông tin vào biểu mẫu và tham gia lớp học thử để trải nghiệm. Từ kiến thức cơ bản đến templates cùng các bài thi thử, PTE Magic sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu cao nhất.

Vậy nếu bạn chỉ có ít thời gian thì sao? Đừng lo lắng! Video khoá học dài 2 giờ được thực hiện bởi Huấn luyện viên trưởng Moni sẽ là đồng minh đáng tin cậy của bạn. Trong video ngắn này, cô ấy sẽ tiết lộ các mẹo cùng các sai lầm chưa từng được bật mí, giúp bạn đến gần hơn với số điểm mục tiêu.

Bạn bị choáng ngợp bởi vô số tài liệu học tập PTE và không biết bắt đầu từ đâu? Video này sẽ là giải pháp cho bạn và giúp bạn đi đúng hướng! 

Ngoài ra, bạn nên đọc cuốn ebook How To Pass PTE In 7 Days của PTE Magic. Với hướng dẫn chi tiết cho bài thi cùng những mẹo làm bài ít được công khai, cuốn ebook này có thể giúp bạn đạt số điểm 80 hoặc thậm chí là 90 chỉ sau 1 tuần.

Bạn cũng không cần phải sắp xếp lại lịch trình bận rộn để dành thời gian cho các lớp ôn thi! Bạn có thể học với ebook này mọi lúc, mọi nơi. Tất cả các mẹo hiệu quả và dễ nhớ. 7 ngày để đạt được mục tiêu – đó không phải là “nhiệm vụ bất khả thi”!

Tại sao nên lựa chọn PTE Magic?

Các giảng viên chất lượng và tận tâm

Tất cả các giảng viên tại PTE Magic đều hiểu rất rõ về kỳ thi PTE, qua đó có thể cung cấp cho bạn các chiến lược cụ thể để tối ưu hóa hiệu suất. Ngoài kiến ​​thức lý thuyết, họ sẽ kết hợp các bài thi thử vào quá trình ôn tập của bạn. 

Tính chuyên nghiệp của PTE Magic thể hiện rõ qua cách các giảng viên thích nghi với mọi sự thay đổi trong kỳ thi PTE chính thức. Vì vậy bạn không phải lo lắng rằng mình không bắt kịp được với sự đổi mới của kỳ thi.

Nhiều tài liệu miễn phí và độc quyền

Các tài nguyên miễn phí tại PTE Magic chắc chắn sẽ khiến bạn kinh ngạc vì sự phong phú. Bạn có thể tiếp cận tới 400 câu hỏi luyện tập miễn phí, bao gồm cả 4 kỹ năng. Chúng sẽ được chia thành các dạng câu hỏi khác nhau để các bạn dễ dàng tập trung vào điểm yếu của mình. 

Đồng thời, các video và blog miễn phí về các mẹo và chiến lược PTE cũng được cung cấp.

Phù hợp cho nhiều trình độ

Mỗi người học đều có điểm mạnh và điểm yếu cần cải thiện, vì vậy các giảng viên tại PTE Magic sẽ đưa ra các kế hoạch học tập cá nhân hóa cho nhu cầu của từng người. Bằng cách xác định điểm yếu của học viên, giáo viên sẽ giúp bạn cải thiện từng bước, bất kể trình độ của bạn ra sao.

Tổng kết

Dù bạn chọn một hay kết hợp cả 4 tài liệu luyện tập PTE trên, chìa khóa thành công chính là sự kiên trì. Hãy thực hiện từng bước một bằng cách dành thời gian chuẩn bị cho PTE mỗi ngày và bạn có thể tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. 

Nếu bạn gặp trục trặc ở đâu đó trên con đường này, PTE Magic luôn sẵn sàng trợ giúp!

green iguana
Moni PTE Magic

My name is Moni, and I am a seasoned PTE teacher with over 6 years of experience. I have helped thousands of students overcome their struggles and achieve their desired scores. My passion for teaching and dedication to my student’s success drives me to continually improve my teaching methods and provide the best possible support. Join me on this journey toward PTE success!


More from PTE Magic

Có Thể Phúc Khảo PTE Không? Làm Thế Nào Để Phúc Khảo?

Có Thể Phúc Khảo PTE Không? Làm Thế Nào Để Phúc Khảo?

Trong hầu hết các trường hợp, kết quả điểm PTE phản ánh trình độ tiếng Anh của thí sinh. Tuy nhiên, có thể sẽ có những thí không hài lòng với điểm số nhận được. Vậy bạn có thể yêu cầu phúc khảo điểm PTE trong trường hợp này không?  Hướng dẫn này của PTE […]

3 Bước Tra Điểm Thi PTE Chính Xác Nhất

3 Bước Tra Điểm Thi PTE Chính Xác Nhất

Quãng thời gian chờ đợi sau khi thi PTE là một chuỗi những nỗi lo của thí sinh mà ai cũng phải trải qua. Thực tế, chỉ khoảng 2 đến 5 ngày là bạn đã nhận được kết quả thi rồi nên khoảng thời gian đó cũng không kéo dài quá lâu.  Bây giờ, hãy […]

Thang Điểm Thi PTE, Cách Tính Điểm Thi PTE Mới Nhất

Thang Điểm Thi PTE, Cách Tính Điểm Thi PTE Mới Nhất

Chúng ta đều biết rằng điểm số PTE có thể dao động từ 10-90 điểm. Tuy nhiên, không phải mọi thí sinh đều nắm được cách mỗi bài thi và dạng câu hỏi được tính điểm. Hiểu được điều này là chìa khoá quan trọng giúp bạn đặt ra mục tiêu phù hợp, từ đó […]

Cách Dùng Ngân Hàng Câu Hỏi PTE Để Tối Ưu Điểm Số

Cách Dùng Ngân Hàng Câu Hỏi PTE Để Tối Ưu Điểm Số

Ngân hàng câu hỏi PTE là một cánh cửa dẫn đường cho thí sinh tới những câu hỏi được lặp lại nhiều nhất trong kỳ thi PTE, giúp bạn làm quen với dạng bài.  Tuy nhiên, bạn có thể sẽ thiếu chìa khóa để mở cánh cửa đó nếu không biết cách sử dụng ngân […]

Nâng Cao Điểm PTE Với 3 Tài Liệu Luyện Tập Đáng Tin Cậy Này

Nâng Cao Điểm PTE Với 3 Tài Liệu Luyện Tập Đáng Tin Cậy Này

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các thí sinh dự thi PTE là làm thế nào để tự học và vượt qua kỳ thi. Đừng quá lo lắng; tài liệu thực hành PTE sẽ là chiếc la bàn chỉ đường, giúp bạn vượt qua chặng đường học tập khó khăn để đạt […]

Tai Nghe Và Micro Thi PTE: Cách Sử Dụng Để Đạt Điểm Cao

Tai Nghe Và Micro Thi PTE: Cách Sử Dụng Để Đạt Điểm Cao

Dù bị nhiều người đánh giá thấp nhưng tai nghe vẫn đóng góp một phần không nhỏ vào số điểm PTE của thí sinh, đặc biệt đối với bài thi Listening và Speaking. Hãy tưởng tượng bạn tham gia thi với một đôi tai nghe và mic kém chất lượng. Bạn có thể bỏ lỡ […]