Top 4 Công Cụ Và Tài Liệu PTE Hữu ích Để Đạt Điểm Cao

Posted on 30/05/2024 by Moni PTE Magic


PTE tool hay các công cụ hỗ trợ về PTE là những người bạn đồng hành quan trọng, củng cố quá trình chuẩn bị cho kỳ thi PTE, bao gồm các bài luyện tập, ebooks miễn phí, video cùng các tài liệu online.

Với các nguồn tài liệu từ PTE Magic, bạn có thể dễ dàng truy cập hướng dẫn và các bài thi thử nhằm trau dồi kinh nghiệm. Đáp án cũng sẽ được kèm theo, giúp bạn đánh giá khả năng của bản thân ở từng thời điểm. Ngoài ra, hệ thống tính điểm AI hoạt động chính xác và mạnh mẽ cũng được áp dụng.

Thông qua kết quả của bài test, bạn có thể biết chính xác điểm yếu của bản thân và có phương pháp luyện tập phù hợp để đạt điểm cao trong kỳ thi thật.

Top 4 công cụ hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi PTE

Giờ hãy cùng điểm qua top 4 công cụ hữu ích nhất cho kỳ thi PTE mà bạn có thể sử dụng để chuẩn bị cho kỳ thi PTE sắp tới.

Nền tảng luyện thi PTE Magic

pte magic platform

Nếu bạn đang tìm kiếm một lịch trình luyện tập linh hoạt, PTE Magic là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một nền tảng tự học có tính tương tác, bao gồm các tính năng AI, mang tới dự hiệu quả và thoải mái trong quá trình học.

Các câu hỏi lặp lại cùng đáp án cho phép bạn luyện tập hàng ngày. Mỗi bài thi thử sẽ giúp bạn thêm tự tin, cho thấy điểm mạnh cũng như xác định các vùng cần cải thiện.

Sau khi hoàn thành bài thi, bạn sẽ nhận được điểm số cùng báo cáo chi tiết từ hệ thống tính điểm AI. Hãy thử ngay nhé!

Ebook miễn phí

Bạn đã bao giờ nghe tới cuốn ebook thần kỳ có thể đem tới tỷ lệ thành công trong kỳ thi PTE lên tới 98%? Đó là How To Pass PTE In 7 Days – một công cụ hiệu quả giúp bạn tới gần hơn với số điểm thi tối đa trong thời gian ngắn.

Bạn chỉ cần theo dõi các bước hướng dẫn cho mỗi bài thi. Khóa luyện thi PTE cấp tốc sẽ chỉ ra những điều cần thiết để vượt qua bài kiểm tra. Ngoài ra, nó cũng gợi ý các mẹo và thủ thuật để cải thiện điểm số. Không có gì trong cuốn ebook miễn phí này là vô nghĩa cả.

Video khoá học của PTE Magic

2-Hour Video Course

Chúng tôi tiếp tục gửi tới bạn PTE 2-hour video course, dành cho những thí sinh không có thời gian để tham gia học tại chỗ và mong muốn có một phương pháp linh hoạt.

Toàn bộ nội dung trong video được xây dựng từ những giáo viên giàu kinh nghiệm. Họ sẽ đưa cho bạn lời khuyện, hướng dẫn, kế hoạch học tập và các mẫu template. Có cả các template được thiết kế đặc biệt để giúp bạn vượt qua kỳ thi PTE sau khi hoàn thành video.

Bạn có thể yên tâm bắt đầu khóa học video dài 2 giờ của mình. Các giảng viên sẽ hỗ trợ bạn tương tự như hàng nghìn học viên trước đây đã đạt kết quả tốt trong kỳ thi PTE.

Các gói sản phẩm PTE Academic khác

pte tools and resources

Công cụ hiệu quả thứ 4 là gói sản phẩm Pearson’s PTE academic. Học viên sẽ nhận được hướng dẫn chính thức của PTE, bài thi chấm điểm và hàng trăm câu hỏi thực hành cùng đáp án tương ứng.

Mọi thứ đều tương tự với các bài thi thực tế, đảm bảo rằng kết quả chẩm điểm sẽ được gửi đến bạn vào ngày hôm sau. Từ đó, bạn có thể xác định được điểm yếu và điểm mạnh của mình. 

Ngoài các công cụ thực hành online, các chuyên gia cũng sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích để cải thiện và nâng cao điểm số của bạn.

Tổng kết

Tốt hơn hết bạn nên sử dụng các công cụ PTE ngay từ ngày đầu tiên luyện tập. Thay vì mất nhiều thời gian tìm kiếm nguồn tài liệu ôn thi PTE, bạn có thể áp dụng các công cụ có sẵn phía trên. 

Các nguồn này cho phép bạn tiếp cân các tài liệu PTE đáng tin cậy. Bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian học tập hơn và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi PTE của mình. Tất cả đều hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm trọn vẹn, từ hướng dẫn, bài test, điểm số,… Đừng bỏ lỡ nhé!

green iguana
Moni PTE Magic

My name is Moni, and I am a seasoned PTE teacher with over 6 years of experience. I have helped thousands of students overcome their struggles and achieve their desired scores. My passion for teaching and dedication to my student’s success drives me to continually improve my teaching methods and provide the best possible support. Join me on this journey toward PTE success!


More from PTE Magic

Có Thể Phúc Khảo PTE Không? Làm Thế Nào Để Phúc Khảo?

Có Thể Phúc Khảo PTE Không? Làm Thế Nào Để Phúc Khảo?

Trong hầu hết các trường hợp, kết quả điểm PTE phản ánh trình độ tiếng Anh của thí sinh. Tuy nhiên, có thể sẽ có những thí không hài lòng với điểm số nhận được. Vậy bạn có thể yêu cầu phúc khảo điểm PTE trong trường hợp này không?  Hướng dẫn này của PTE […]

3 Bước Tra Điểm Thi PTE Chính Xác Nhất

3 Bước Tra Điểm Thi PTE Chính Xác Nhất

Quãng thời gian chờ đợi sau khi thi PTE là một chuỗi những nỗi lo của thí sinh mà ai cũng phải trải qua. Thực tế, chỉ khoảng 2 đến 5 ngày là bạn đã nhận được kết quả thi rồi nên khoảng thời gian đó cũng không kéo dài quá lâu.  Bây giờ, hãy […]

Thang Điểm Thi PTE, Cách Tính Điểm Thi PTE Mới Nhất

Thang Điểm Thi PTE, Cách Tính Điểm Thi PTE Mới Nhất

Chúng ta đều biết rằng điểm số PTE có thể dao động từ 10-90 điểm. Tuy nhiên, không phải mọi thí sinh đều nắm được cách mỗi bài thi và dạng câu hỏi được tính điểm. Hiểu được điều này là chìa khoá quan trọng giúp bạn đặt ra mục tiêu phù hợp, từ đó […]

Cách Dùng Ngân Hàng Câu Hỏi PTE Để Tối Ưu Điểm Số

Cách Dùng Ngân Hàng Câu Hỏi PTE Để Tối Ưu Điểm Số

Ngân hàng câu hỏi PTE là một cánh cửa dẫn đường cho thí sinh tới những câu hỏi được lặp lại nhiều nhất trong kỳ thi PTE, giúp bạn làm quen với dạng bài.  Tuy nhiên, bạn có thể sẽ thiếu chìa khóa để mở cánh cửa đó nếu không biết cách sử dụng ngân […]

Nâng Cao Điểm PTE Với 3 Tài Liệu Luyện Tập Đáng Tin Cậy Này

Nâng Cao Điểm PTE Với 3 Tài Liệu Luyện Tập Đáng Tin Cậy Này

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các thí sinh dự thi PTE là làm thế nào để tự học và vượt qua kỳ thi. Đừng quá lo lắng; tài liệu thực hành PTE sẽ là chiếc la bàn chỉ đường, giúp bạn vượt qua chặng đường học tập khó khăn để đạt […]

Tai Nghe Và Micro Thi PTE: Cách Sử Dụng Để Đạt Điểm Cao

Tai Nghe Và Micro Thi PTE: Cách Sử Dụng Để Đạt Điểm Cao

Dù bị nhiều người đánh giá thấp nhưng tai nghe vẫn đóng góp một phần không nhỏ vào số điểm PTE của thí sinh, đặc biệt đối với bài thi Listening và Speaking. Hãy tưởng tượng bạn tham gia thi với một đôi tai nghe và mic kém chất lượng. Bạn có thể bỏ lỡ […]