App Ôn Thi PTE Tốt Nhất: 8 Lý Do Nên Chọn PTE Magic

Posted on 30/05/2024 by Moni PTE Magic


Bạn cảm thấy bối rối giữa việc đi làm, đi học và không có thời gian để tham gia lớp học PTE ở trung tâm? Một ứng dụng ôn thi sẽ là giải pháp bạn cần, cho phép bạn luyện tập cả 4 kỹ năng chỉ với một chiếc máy tính và kết nối mạng ổn định.

Nhưng đâu ứng dụng tốt nhất để chuẩn bị thi PTE? Nếu bạn đang tự hỏi như vậy, hãy thử PTE Magic nhé! Được xây dựng dựa trên sự thành công trước đó của website, một ứng dụng tiện lợi cũng vừa được ra mắt.

Hãy xem nó có gì nhé!

 

>> Đăng ký tài khoản MIỄN PHÍ và bắt đầu luyện tập ngay hôm nay! <<

 

Về PTE Magic – Một web app luyện tập PTE đáng tin cậy

Được ra mắt từ năm 2016, PTE Magic đã phát triển website đáng tin cậy cho nhiều thí sinh thi PTE trên thế giới. Hơn 10.000 học sinh từ hơn 58 quốc gia đã đến với nền tảng này và thu điểm số mong muốn. 

Với tỷ lệ đỗ vượt trội – trên 95%, nền tảng này đã nhận được phản hồi xuất sắc từ người dùng, nhiều người trong số họ đã đạt được số điểm 70+. Đạt được những thành tựu này là nhờ chương trình training và đội ngũ giáo viên tận tâm của PTE Magic.

Điều đó nói lên rằng, cuộc sống bận rộn có thể khiến nhiều người không có thời gian đáp ứng và sắp xếp kế hoạch ôn thi PTE. Để giúp bạn thích ứng với lịch trình dày đặc của mình, PTE Magic đã phát triển ứng dụng PTE hữu ích và tiện lợi. 

Ứng dụng này cho phép bạn luyện tập PTE mọi lúc, mọi nơi và trải nghiệm những lợi ích tương tự như trên trang web. Hãy tiếp tục đọc để khám phá thêm về công cụ này nhé!

About PTE Magic - A Reliable PTE Practice App

8 lý do vì sao PTE Magic là ứng dụng tốt nhất để chuẩn bị cho PTE

best free pte mock test app

Ứng dụng tổng hợp cho cả 4 kỹ năng

Hầu hết các chương trình ôn thi PTE hiện chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 thành tố để đạt kết quả tốt. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để đạt được điểm số mong ước. Nếu bạn chỉ có quỹ thời gian, PTE Magic có thể là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên hành trình này. 

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn chương trình thực hành toàn diện bao gồm Listening (Nghe), Reading (Đọc), Writing and Speaking (Viết và Nói). Mỗi kỹ năng đều được thiết kế dựa theo các câu hỏi PTE thực tế cùng theo đáp án kèm theo, giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi PTE. 

Đã qua rồi cái thời bị choáng ngợp bởi các lớp và khóa học PTE. Tất cả những gì bạn cần để chuẩn bị cho bài thi chỉ là 1 lần nhấn!

Bao gồm cả chương trình PTE Academic và PTE Core

Both PTE Academic And PTE Core Available

Tin vui cho những ai muốn làm việc hoặc học tập tại Canada là PTE Magic hiện đã có nội dung cho cả chương trình PTE Academic và PTE Core. Bản cập nhật này đảm bảo rằng ứng dụng phù hợp với mọi thí sinh PTE. 

Từ cuối năm 2023, Pearson đã đưa ra một bài thi mới là PTE Core. Kỳ thi này nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh trong công việc và đời sống thực tế. PTE Core được thiết kế dành cho những người muốn nộp đơn xin thị thực PR ở Canada. 

Trong khi đó, PTE Academic, đúng như tên gọi của nó, hướng đến môi trường học thuật và được chấp thuận ở nhiều quốc gia như Úc, Canada, Anh và New Zealand. 

Sự khác biệt trong mục đích của hai test cũng khiến nội dung bài thi của 2 dạng này cũng có chút không giống nhau. Điều này có thể khiến một số người nhầm lẫn, nhưng đừng quá lo lắng. PTE Magic sẽ cung cấp tới bạn các câu hỏi thực hành và bài thi thử cho cả hai dạng.

 

>> Đăng ký tài khoản MIỄN PHÍ và bắt đầu luyện tập ngay hôm nay! <<

 

Kho câu hỏi và luyện tập miễn phí

Question Bank & Free Practice Questions

Ngân hàng câu hỏi có thể là chiếc la bàn dẫn dắt bạn vượt qua các thử thách của kỳ thi PTE. Đó là lý do vì sao nhiều người dùng sẵn sàng chi tiền để tiếp cận kho câu hỏi này.

Trong khi nhiều website chỉ đưa ra một lượng câu hỏi giới hạn, PTE Magic cho phép bạn luyện tập hơn 8000 câu hỏi khác nhau, Tất cả chúng đều có câu trả lời mẫu đi kèm và có mức giá hợp lý, do đó, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu.

Hơn thế, ứng dụng cũng cung cấp nhiều câu hỏi miễn phí nên bạn có thể trải nghiệm thử trước khi quyết định mua. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký, sau đó có thể truy cập 400 câu hỏi miễn phí chỉ chớp mắt. Những nguồn tài liện này là một cách tốt để tranh thủ ôn tập trước ngày thi.

Khoá học và video online

Bạn không có thời gian tham gia các lớp học PTE? Đừng lo lắng! PTE Magic hướng dẫn bạn một con đường tắt với khóa học video dài 2 giờ của Huấn luyện viên trưởng Moni. Đây là một kho báu bao gồm nhiều mẹo và thủ thuật chưa từng được tiết lộ, giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. 

Phần mềm luyện thi PTE này được phát triển dành cho thí sinh ở mọi cấp độ. Ngay cả với những ai mới tìm hiểu về kỳ thi PTE thì khóa học video dài 2 giờ này cũng vô cùng hữu ích. Khoá học sẽ được điều chỉnh phù hợp với trình độ hiện tại của người dùng, đảm bảo bạn có thể tận dụng tối đa chương trình đó. 

Các giáo viên tận tâm tại PTE Magic hứa hẹn sẽ cung cấp những toàn diện hướng dẫn cùng một số mẹo và thủ thuật. Họ cũng sẽ hỗ trợ mọi học sinh để đạt được số điểm mục tiêu một cách nhanh nhất có thể.

Điều tuyệt vời nhất là nếu trả phí cho khóa học, bạn sẽ mở khóa được cả 4 module, từ Nói, Viết, Nghe và Đọc. 

Ebooks và video hướng dẫn miễn phí

Bạn không muốn tốn tiền để luyện thi PTE? 

Để PTE Magic giới thiệu tới bạn thứ này – video hướng dẫn miễn phí. Những video này có tất cả các hướng dẫn và mẹo từ những người giàu kinh nghiệm để vượt qua bài kiểm tra. Bạn có thể tìm cách đạt được số điểm mục tiêu hoặc phương pháp tránh một số sai lầm để tối ưu kết quả của mình.

Hầu hết các video đều được quay bởi Huấn luyện viên trưởng – Moni – hoặc các giáo viên chuyên nghiệp khác tại PTE Magic. Bạn có thể xem chúng trên ứng dụng, trang web hoặc kênh YouTube. Một tác phẩm phụ khác mà mọi ứng viên PTE đều mong muốn có là cuốn ebook How to Pass PTE in 7 Days. Cuốn sách này chứa đựng mọi thứ bạn cần cho bài kiểm tra, đặt nền tảng để đạt kết quả tốt nhất trong ngày thi.

Bài thi thử với hệ thống chấm điểm AI 

Mock Tests With AI Scoring

Nhiều chuyên gia chia sẻ rằng bạn nên làm vài bài thi thử trước khi thi thật để làm quen với format và áp lực thời gian. PTE Magic – ứng dụng thi thử PTE miễn phí – sẽ giúp bạn điều này. 

Có cả bài thi thử miễn phí và trả phí, số lượng bài thi thử miễn phí là giới hạn. Tất cả các câu hỏi đều được mô phỏng từ kỳ thi PTE thật, vì vậy bạn có thể kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân và làm quen với nhiều dạng câu hỏi. 

Sau khi làm bài, câu trả lời của bạn sẽ được AI chấm điểm để có độ chính xác cao nhất. Điều tuyệt vời nhất là PTE Magic luôn cập nhật các câu hỏi mẫu và bài kiểm tra thử dựa trên các bài thi mới nhất. Vì vậy, bạn có thể luyện với những tài liệu phù hợp nhất.

 

>> Đăng ký tài khoản MIỄN PHÍ và bắt đầu luyện tập ngay hôm nay! <<

 

Tính năng Read Aloud Pro

Read Aloud là một trong những câu hỏi khó nhằn nhất, yêu cầu thí sinh có kỹ năng tổng hợp đa dạng để hoàn thành tốt. Để hỗ trợ bạn với dạng bài này, PTE Magic hiện đi đầu trong việc giới thiệu tính năng Read Aloud Pro tại ứng dụng.

Tính năng nâng cấp này giúp chỉ ra các lỗi phát âm và các phần khác giúp cải thiện và ngăn chúng ảnh hưởng xấu tới kết quả. Ngắt quá dài, tốc độ nói không phù hợp, thiếu ending sounds hoặc chọn sai từ vựng và một số lỗi tiêu biểu.

Hơn thế nữa, công cụ còn gợi ý cho bạn những từ còn thiếu và hướng dẫn bạn cách điền vào chỗ trống hiệu quả. Bạn có thể coi đây như một gia sư riêng và có thể đồng hành cùng bạn trên con đường hướng tới mục tiêu.

Luyện tập phát âm với ELSA

Pronunciation Practice With ELSA

Bất kể trình độ tiếng Anh của bạn như thế nào, phát âm là chìa khóa để nâng cao điểm số. Và PTE Magic hứa hẹn sẽ giúp khả năng phát âm của bạn được nâng lên một tầm cao mới.

Hợp tác với ELSA – ứng dụng phát âm nổi tiếng thế giới, PTE Magic đã ra mắt phòng nói ảo. Đây là nơi bạn có thể tự tin truyền đạt ý tưởng của mình mà không sợ bị phán xét, đồng thời nhận được phản hồi theo thời gian thực. 

Luyện tập trong phòng này không chỉ giúp bạn trau dồi khả năng phát âm mà còn cả khả năng nghe, hiểu và sự trôi chảy khi nói. Quả thực là một mũi tên trúng 4 con chim!

Tổng kết

PTE Magic đã chứng tỏ đây là ứng dụng tốt nhất để luyện thi PTE, dành cho thí sinh ở mọi cấp độ. 

Với ứng dụng này, bạn có thể thực hành tất cả bốn kỹ năng tại nhà một cách thoải mái. Từ ngân hàng câu hỏi, các bài thi thử do AI chấm điểm, các khóa học cho đến các tính năng chuyên nghiệp khác, ứng dụng này cung cấp mọi thứ cần thiết cho bạn. 

Tất cả các giảng viên đều có vô cùng tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, đồng thời mức phí cũng rất phải chăng. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy ghé thăm PTE Magic để nhận được ưu đãi tốt nhất ngay nhé!

green iguana
Moni PTE Magic

My name is Moni, and I am a seasoned PTE teacher with over 6 years of experience. I have helped thousands of students overcome their struggles and achieve their desired scores. My passion for teaching and dedication to my student’s success drives me to continually improve my teaching methods and provide the best possible support. Join me on this journey toward PTE success!


More from PTE Magic

Có Thể Phúc Khảo PTE Không? Làm Thế Nào Để Phúc Khảo?

Có Thể Phúc Khảo PTE Không? Làm Thế Nào Để Phúc Khảo?

Trong hầu hết các trường hợp, kết quả điểm PTE phản ánh trình độ tiếng Anh của thí sinh. Tuy nhiên, có thể sẽ có những thí không hài lòng với điểm số nhận được. Vậy bạn có thể yêu cầu phúc khảo điểm PTE trong trường hợp này không?  Hướng dẫn này của PTE […]

3 Bước Tra Điểm Thi PTE Chính Xác Nhất

3 Bước Tra Điểm Thi PTE Chính Xác Nhất

Quãng thời gian chờ đợi sau khi thi PTE là một chuỗi những nỗi lo của thí sinh mà ai cũng phải trải qua. Thực tế, chỉ khoảng 2 đến 5 ngày là bạn đã nhận được kết quả thi rồi nên khoảng thời gian đó cũng không kéo dài quá lâu.  Bây giờ, hãy […]

Thang Điểm Thi PTE, Cách Tính Điểm Thi PTE Mới Nhất

Thang Điểm Thi PTE, Cách Tính Điểm Thi PTE Mới Nhất

Chúng ta đều biết rằng điểm số PTE có thể dao động từ 10-90 điểm. Tuy nhiên, không phải mọi thí sinh đều nắm được cách mỗi bài thi và dạng câu hỏi được tính điểm. Hiểu được điều này là chìa khoá quan trọng giúp bạn đặt ra mục tiêu phù hợp, từ đó […]

Cách Dùng Ngân Hàng Câu Hỏi PTE Để Tối Ưu Điểm Số

Cách Dùng Ngân Hàng Câu Hỏi PTE Để Tối Ưu Điểm Số

Ngân hàng câu hỏi PTE là một cánh cửa dẫn đường cho thí sinh tới những câu hỏi được lặp lại nhiều nhất trong kỳ thi PTE, giúp bạn làm quen với dạng bài.  Tuy nhiên, bạn có thể sẽ thiếu chìa khóa để mở cánh cửa đó nếu không biết cách sử dụng ngân […]

Nâng Cao Điểm PTE Với 3 Tài Liệu Luyện Tập Đáng Tin Cậy Này

Nâng Cao Điểm PTE Với 3 Tài Liệu Luyện Tập Đáng Tin Cậy Này

Một trong những mối quan tâm lớn nhất của các thí sinh dự thi PTE là làm thế nào để tự học và vượt qua kỳ thi. Đừng quá lo lắng; tài liệu thực hành PTE sẽ là chiếc la bàn chỉ đường, giúp bạn vượt qua chặng đường học tập khó khăn để đạt […]

Tai Nghe Và Micro Thi PTE: Cách Sử Dụng Để Đạt Điểm Cao

Tai Nghe Và Micro Thi PTE: Cách Sử Dụng Để Đạt Điểm Cao

Dù bị nhiều người đánh giá thấp nhưng tai nghe vẫn đóng góp một phần không nhỏ vào số điểm PTE của thí sinh, đặc biệt đối với bài thi Listening và Speaking. Hãy tưởng tượng bạn tham gia thi với một đôi tai nghe và mic kém chất lượng. Bạn có thể bỏ lỡ […]